Nhà Sản phẩmMáy xay bột

Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò

Chứng nhận
Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Brightsail Máy móc là một công ty rất tốt, hiện tại chúng tôi đã mua sản phẩm của họ hai lần, máy móc của họ rất tốt và hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với họ và đặt hàng.

—— Tập đoàn Medifoods

Chúng tôi đã mua hai dây chuyền chế biến từ Brightsail Máy móc để làm đậu xanh và bột gia vị, tất cả các máy đều hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi. Họ là một nhà cung cấp tốt và là lựa chọn tốt để bạn mua máy.

—— Imtiaz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò

Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò
Animal Feed Food Powder Grinder Machine Powder Pulverizer For Scallop Cocoa Shell
Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò

Hình ảnh lớn :  Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Brightsail
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: BSDF
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Một tập hợp
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng đựng hàng
Thời gian giao hàng: 30-35 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 15 bộ mỗi tháng

Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò

Sự miêu tả
Sự bảo đảm: Một năm Sức chứa: 100-2000 kg / giờ
Độ mịn: 10-120 lưới Xe máy: 22-75kw
Động cơ xả: 0,75-1,5kw Máy thổi: 7,5-18,5 kw
Vôn: Tùy chỉnh Gói: thùng đựng hàng
Điểm nổi bật:

máy nghiền bột

,

máy nghiền bột siêu mịn

Thức ăn chăn nuôi bột máy nghiền bột vỏ sò ca cao

Máy nghiền búa tiên tiến BSDF là sản phẩm mới nhất của chúng tôi trong công ty, được thiết kế đặc biệt để nghiền các loại gia vị, như ớt, nghệ, quế, rau mùi, v.v. Nó cũng thích hợp để nghiền các loại thảo mộc, ngũ cốc, phân bón, v.v.

adopts a steel plate welding structure. thông qua một cấu trúc hàn thép tấm. The motor and the crusher are installed on the same base. Động cơ và máy nghiền được cài đặt trên cùng một cơ sở. They are driven by triangular belts. Chúng được điều khiển bởi vành đai hình tam giác. The rotor is checked for dynamic balance and can work in forward and reverse directions. Rôto được kiểm tra cân bằng động và có thể làm việc theo hướng thuận và ngược. . . This machine has reasonable structure, sturdy and durable, safe and reliable, easy installation, convenient operation, small vibration and high productivity. Máy này có cấu trúc hợp lý, cứng cáp và bền, an toàn và đáng tin cậy, lắp đặt dễ dàng, vận hành thuận tiện, độ rung nhỏ và năng suất cao.

 

Các thành phần chính:

1. Base: It plays the role of connecting and supporting the various parts of the grinder to form a whole. 1. Cơ sở: Nó đóng vai trò kết nối và hỗ trợ các bộ phận khác nhau của máy mài để tạo thành một tổng thể. The crushed material is discharged from the side of the crushing chamber. Các vật liệu nghiền được thải ra từ phía bên của buồng nghiền.
2. Rotor: It is composed of main shaft, hammer frame, pin shaft, hammer piece, bearing and other parts. 2. Cánh quạt: Nó bao gồm trục chính, khung búa, trục pin, mảnh búa, ổ trục và các bộ phận khác. It is the main moving part of the crusher. Nó là bộ phận chuyển động chính của máy nghiền. The rotor rotates at a high speed. Rôto quay với tốc độ cao. After assembly, a dynamic balance inspection is required without the pin and hammer. Sau khi lắp ráp, kiểm tra cân bằng động được yêu cầu mà không cần pin và búa.
3. Upper casing: the upper end has a feeding port, a semicircular ring gear, and the lower casing and the rotor form a crushing chamber. 3. Vỏ trên: đầu trên có cổng cấp liệu, bánh răng hình bán nguyệt và vỏ dưới và rôto tạo thành buồng nghiền. The material is crushed in a crushing chamber. Các vật liệu được nghiền trong buồng nghiền.
4. Lower casing: side discharge port, which is equipped with ring gear, main shaft, hammer holder, hammer blade, blower blade and classification wheel. 4. Vỏ dưới: cổng xả bên, được trang bị bánh răng vành, trục chính, giá đỡ búa, lưỡi búa, lưỡi thổi và bánh xe phân loại. Inside the cabinet is divided into blast area, fine crushing area, classification area, medium crushing area and coarse crushing area. Bên trong tủ được chia thành khu vực nổ, khu vực nghiền mịn, khu vực phân loại, khu vực nghiền trung bình và khu vực nghiền thô.

 

Những đặc điểm chính:

1) No need screen or sieve in mill chamber! 1) Không cần sàng hoặc sàng trong buồng nghiền! Change powder particle size by changing speed. Thay đổi kích thước hạt bột bằng cách thay đổi tốc độ.
2) Vì nó không có màn hình trong buồng nghiền, nên khi xay xát, không có nhiệt tăng trong buồng nghiền.
3) No need to worry power get stuck in the screens or product quality get affected by the heat from the mill. 3) Không cần phải lo lắng điện bị kẹt trong màn hình hoặc chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ máy nghiền. That's why it is very suitable for grinding heat-sensitive material or material contains fiber or oil.The mill part combines coarse crusher, middle fine mill and fine mill together, which means it can makes fine powder directly from big raw material, very effective. Đó là lý do tại sao nó rất thích hợp để nghiền vật liệu nhạy cảm với nhiệt hoặc vật liệu có chứa chất xơ hoặc dầu. Phần máy nghiền kết hợp máy nghiền thô, máy nghiền mịn trung bình và máy nghiền mịn với nhau, có nghĩa là nó có thể tạo ra bột mịn trực tiếp từ nguyên liệu lớn, rất hiệu quả.
4) Nó có thể tiết kiệm điện năng hơn, công suất của nó lớn hơn nhiều so với các nhà máy truyền thống động cơ tương tự khác.

 

Công ty chúng tôi:

Brightsail Máy móc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp chuyên chế biến thuốc, chế biến hóa chất, chế biến nhựa, và máy chế biến thực phẩm, máy đóng gói và các thiết bị liên quan.
We have nearly huge plant of factory facilities and modern equipment. Chúng tôi có nhà máy gần như khổng lồ của các cơ sở nhà máy và thiết bị hiện đại. After more than 18 years' efforts, our company has become one of the main food process machine suppliers in China. Sau hơn 18 năm nỗ lực, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp máy chế biến thực phẩm chính tại Trung Quốc.
Nếu bạn có hứng thú với các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu một máy phù hợp nhất cho bạn.

 

Thông số kỹ thuật:

Mô hình BSDF-350 BSDF-450 BSDF-550 BSDF-650 BSDF-750
Công suất (kg / h) 100-200 300-500 400-800 600-900 800-1300
Độ mịn (lưới) 20-120 20-120 20-120 20-120 20-120
Động cơ xay (kw) 22 37 45 55 75
Động cơ xả (kw) 0,75 0,75 0,75 1.1 1,5
Máy thổi (kw) 7,5 15 15 18,5 18,5
Tốc độ cánh quạt (vòng / phút) 3500-4500 3300-4200 2900-3600 2400-3100 2100-2700

 

Thức ăn chăn nuôi Máy xay bột thực phẩm Máy nghiền bột cho vỏ sò 0

Chi tiết liên lạc
Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Jewel

Tel: 0086 15961653782

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)