Nhà

Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Brightsail Máy móc là một công ty rất tốt, hiện tại chúng tôi đã mua sản phẩm của họ hai lần, máy móc của họ rất tốt và hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với họ và đặt hàng.

—— Tập đoàn Medifoods

Chúng tôi đã mua hai dây chuyền chế biến từ Brightsail Máy móc để làm đậu xanh và bột gia vị, tất cả các máy đều hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi. Họ là một nhà cung cấp tốt và là lựa chọn tốt để bạn mua máy.

—— Imtiaz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi chuyên sản xuất máy nghiền, máy trộn, máy sấy, máy rây, máy vận chuyển, máy đóng gói và các máy khác được ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

  Trong những năm này, chúng tôi đã bán sản phẩm của mình cho hơn 50 quốc gia và giành được danh tiếng lớn từ khách hàng của chúng tôi.

  Hội thảo của chúng tôi:

  Các trường hợp cho khách hàng của chúng tôi:

  Dây chuyền chế biến này dành cho khách hàng Mỹ của chúng tôi để làm bột tôm.

  Dây chuyền chế biến này dành cho khách hàng New Zealand của chúng tôi để làm bột đậu xanh.

  Dây chuyền chế biến này dành cho khách hàng Pakistan của chúng tôi để làm bột gia vị.

  Chúng tôi cũng có nhiều dây chuyền xử lý khác để các khách hàng khác của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của họ và họ rất hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi.

 • OEM/ODM

  Công ty TNHH sản xuất máy móc Jiangyin BrightSail thuộc Công ty TNHH kết cấu thép Jiangyin Heng Sheng, người đã cung cấp dịch vụ hàn cho Công ty TNHH Thiết bị cẩu Manitowoc của Hoa Kỳ, Potain của Pháp, Zoomlion và các doanh nghiệp nổi tiếng khác trong hơn 15 năm

  Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một năng lực sản xuất hoàn chỉnh của các kết cấu thép quy mô lớn.
  Chúng tôi có các loại thiết bị khác nhau cho các cấu trúc sản xuất và một số lượng lớn công nhân lành nghề, do đó công suất trong các linh kiện nặng lớn đạt được mức rất cao ở Trung Quốc.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp để phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, chúng tôi đặc biệt phát triển một máy nghiền búa có tên là máy nghiền búa tiên tiến BSDF để nghiền độc lập các loại gia vị khác nhau, nó kết hợp máy nghiền thô, xay mịn giữa và khu vực xay mịn (3 khu vực xay xát) với nhau, nguyên liệu sẽ được xay ba lần cùng một lúc .

Chi tiết liên lạc
Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Jewel

Tel: 0086 15961653782

Fax: 86-510-8638-9258

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)