Nhà

Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Nhà máy Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH BrightSail chuyên sản xuất máy mài, máy trộn, máy sấy, máy vận chuyển, máy đóng gói, máy rây, vv, được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Máy móc BrightSail đặt tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Mất 40 phút từ BrightSail Máy móc đến ga đường sắt Vô Tích hoặc sân bay Vô Tích, và mất 30 phút từ ga Vô Tích đến ga Thượng Hải hoặc sân bay Thượng Hải bằng đường sắt cao tốc, vì vậy giao thông rất thuận tiện.

Trong những năm này, công ty đã thực hiện thiết kế và cải tiến công phu, trên cơ sở hấp thụ các tính năng và lợi thế của các sản phẩm tương tự cả trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 50 quốc gia hiện nay và giành được danh tiếng tốt và lời khen ngợi trong số tất cả các khách hàng, từ trong và ngoài nước. Máy móc BrightSail sẵn sàng tạo ra tương lai thịnh vượng với bạn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Tiền thân của Công ty TNHH sản xuất máy móc Jiangyin BrightSail được thành lập vào năm 2002. Khi bắt đầu thành lập, chúng tôi sản xuất máy móc lớn chủ yếu, và các thiết bị nghiền, trộn, vận chuyển cũng được tham gia. Chúng tôi đã cải cách mạnh dạn từ năm 2015, xác định hướng phát triển của doanh nghiệp là tập trung vào nghiên cứu thiết bị bột với ý tưởng chỉ có một người duy nhất để chuyên nghiệp. Sau hơn 15 năm phát triển và tích lũy, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bột có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghiệp và giành được danh tiếng lớn từ khách hàng.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Brightsail

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 100-500

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Country / Region: Jiangsu, China

Ownership: Private Owner

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ